Nhận định Soi kèo Tottenham vs Burnley 15/05/2022

Nhận định Soi kèo Tottenham vs Burnley.

Nhận định Soi kèo Tottenham vs Burnley 15/05/2022.

+ Chạm trán với đội bóng đang nằm ở khu vực cuối bảng là Burnley, chẳng có lý do gì để Tottenham không cố gắng mang về cho mình 3 điểm trọn vẹn. Đoàn quân của HLV Antonio Conte đang có rất nhiều lợi thế để mang về cho mình thắng lợi ở cuộc đối đầu này.
+ Không có gì bất ngờ khi Tottenham là đội bóng được đánh giá ở thế cửa trên trong cuộc đối đầu này thông qua tỷ lệ kèo chấp -1 1/2 trái. Để có cơ hội thắng kèo cao hơn thì các nhà đầu tư đương nhiên nên tin tưởng vào Gà Trống ở cuộc đối đầu này. Chắc chắn đoàn quân của HLV Antonio Conte sẽ chơi bóng với một tinh thần cao nhất nhằm tiếp tục bám đuổi Arsenal ở phía trên.
+ Một đội bóng đang ngắc ngoải ở khu vực cuối bảng như Burnley rõ ràng không phải chướng ngại vật đối với Tottenham. Trong thế quyết thắng để hy vọng chen chân vào top 4, Tottenham sẽ tìm mọi cách để có 3 điểm. Vì vậy không ngạc nhiên nếu đôi bên chủ động chơi tấn công 1 cách mạnh mẽ ngay sau hồi còi khai cuộc. Nói về độ hiệu quả trong khoảng thời gian đầu trận thì chủ nhà vẫn có phần nhỉnh hơn. Vì vậy ở kèo  thì Tottenham vẫn nên là lựa chọn ưu tiên của người chơi.
Soikeodemnay.com Nhận định Soi kèo Tottenham vs Burnley.
  • Cược châu Á cả trận: Chọn Tottenham -1.
  • Cược tài xỉu cả trận: Chọn Xỉu 3.75.
  • Dự đoán tỷ số cả trận: 1-0 (FT).

 

 

Từ Khóa: soikeodemnay, soi kèo, soikeo, kèo chuẩn. kèo bóng đá đêm nay, soikeo24h, tipkeo, seagame31. soikeo seagame 31, nhận định bóng đá, nhận định kèo, tips. tipsbongda, bongdaso, bongda, soikeo365, vebotrongngay. dự đoán bóng đá, dự đoán tỉ số.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.